Château Palmer
2008 Chateau. Palmer, Margaux- 3 eme Cru Classe 1855
Một thành công tuyệt vời cho niên vụ này, và có thể đoạt giảirượu Margaux của năm, loại rượu này đạt được 13,5% nồng độ tự nhiên, là một sự pha trộn của 51% Merlot, 41% Cabernet Sauvignon và 8% Petit Verdot. Đặc trưng mùi khói, cam thảo, thoảng mùi trầm, quả mâm xôi, mùi da thuộc mới và hoa cỏ dại ghi bám trên thành ly, rượu màu đỏ pha tím đậm. Cực kỳ mãnh liệt và mạnh mẽ, với nhiều chất chát, nhưng không phải là cấu trúc như niên vụ 2010, đây sẽ là một trong những loại rượu vang tồn trữ lâu nhất so với các loại khác của niên vụ 2008. Nó thể hiện sự đầy đặn, phong phú, nhiều hương vị, và cần được tồn trữ trong chai ít nhất 3-4 năm, và cũng sẽ tồn trữ được trong 30 năm.
(Robert Parker- Chuyên gia thử nếm số một thế giới )
Nước sản xuất
Pháp
Vùng sản xuất
Bordeaux / Margaux
Hãng sản xuất
Château Palmer
Niên vụ nho 2008
Cấp độ vang Pháp Grand Cru Classé
Thành phần
Cab.Sauvignon Blend
Nồng độ cồn
13,5 %
Màu rượu
Đỏ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét